29 Th12

Trang trí nhà cửa ngày Tết sẽ là niềm vui thích và niềm cảm hứng cho các thành viên trong gia đình. Chứ không còn là những băn khoăn, khó dễ bới những gợi ý sau đây của Babykid.

1. Ghế lười hạt xốp

Bận rộn the bận rộn đừng quên trang hoàng nhà cửa đón chào năm mới nhé. Ghế lười hạt xốp đa dạng cả về thiết kế, màu sắc, chất liệu và kích thước. Nên dù là muốn trang hoàn theo phong cách cổ điển, vintage, tân cổ điển hay hiện đại. Hay chủ nghĩa tối giản, phong cách châu Âu, sự bắt mắt độc đáo trong hoạ tiết tất cả đều được đáp ứng với lựa chọn đa dạng.

   

Một mẫu ghế lười hạt xốp tuỳ size và chất liệu có giá chỉ từ 420K đến 900k. Khi muốn thay mẫu hoạ tiết có thể mua võ và dễ dàng thay ngoài, siêu tiết kiệm mà nhà đẹp lung linh. Do cấu tạo của ghế lười hạt xốp gồm hai phần tách biệt. Thêm nữa, nhờ cấu tạo này mà việc vệ sinh cũng đơn giản, nhanh gọn vô cùng.

2. Giấy dán tường

Trang hoàng và làm mới căn nhà bằng sơn vô cùng tốn kém tiền bạc và thời gian. Chưa kể công tác vệ sinh sau đó thật sự là cơn ác mộng. Vì vậy, giấy dán tường trở thành lựa chọn tuyệt vời với mẫu mã đa dạng, tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

 

Trên thị trường có nhiều mẫu cải tiến non bạn không hề lo lắng khi sau này muốn gỡ bỏ hoặc thay mới. Tiện lợi, nhanh chóng mà không làm hỏng lớp sơn ban đầu của bức tường.

3. Các đồ decor đón xuân

Các loại dây may mắn luôn được các gia đình chú trọng cầu long một năm Tài, Lộc, Phúc, Thọ. Chi tiết nhỏ vậy thui mà tinh tế sẽ thấy gia chủ treo ở cửa sổ hoặc cạnh câu đối, cành mai, sang đào.

 Những mẫu ảnh gỗ treo tường phù hợp phong thuỷ chủ đề núi, sông, mã đáo thành công, trang Đông Hồ, Hàng Trống là không thể thiếu. mẹo trang trí nhà cửa này giúp căn phòng có sinh khí và truyển tải mong muốn của gia chủ cho một năm mới.

Câu đối đỏ thể hiện nét văn hoá truyền thống, nét đẹp trong văn hoá dân tộc. Màu đỏ là màu sắc rực rỡ, tươi mới, mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Ing bà ta có câu “Thit mỡ, dưa hành, câu đối đỏ”, nên câu đối đỏ trở thành đồ trang trí nhà cửa ngày tết không thể thiếu.

4. Hệ thống đèn trang trí

Yếu tố ánh sang thần kì hơn bạn nghĩ, những dải đèm Led với nhiều hình khác nhau ngôi sao, tren, bông hoa sẽ làm rực song cả không gian bài trí.

Hay những dải đèn led nhỏ li ti thêm phần rự rỡ cho cây đào, cây quất.

Mẹo trang trí nhà cửa này giúp không gian lung linh, huyền ảo mà ấm áp, gần gũi vô cùng.

Lồng đèn theo quan niệm là đem tài, rước lộc vào nhà. Cùng với đó khi trang trí lồng đèn vào ngày Tết mang cảm giác sung túc, ấm cúng.