xe-may-dien-tre-em-QK-303
05 Th6

Ngắm nhìn vẻ đẹp của mỗi vật, mỗi việc là những phút giây vô cùng hạnh phúc. Với các bé yêu niềm hạnh phúc giản đơn là được ngắm nhìn món đồ chơi của mình. Cùng nhìn qua vẻ đẹp của chiếc xe máy điện trẻ em QK 303 để bé được đắm chìm trong hạnh phúc ấy.

xe-may-dien-tre-em-qk-303

Xe máy điện cho bé QK 303 là món đồ chơi trẻ em được các bé cực kì yêu thích, bởi các tính năng đặc biệt của món đồ chơi này. Xe máy điện trẻ em thiết kế mô phỏng dòng xe máy tay ga, kết hợp với tông màu nhẹ nhàng. Làm cho bé cực kì hứng thú hơn, tò mò hơn về món đồ chơi này.

Là món đồ chơi trẻ em, xe máy điện cho bé được trú trọng về các tính năng, chất liệu làm ra món đồ chơi này nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho bé yêu. Ngoài ra, xe máy điện trẻ đồ chơi phải chịu được lực, va đập mạnh và có độ bền cao. Bởi với các bé có tính cách năng động, mạnh mẽ thì cách sử dụng sẽ khác hơn với các bé có tính nhẹ nhàng. Nên tuổi thọ đồ chơi trẻ em cũng phụ thuộc khá nhiều vào người sử dụng.

Bé yêu sử dụng món đồ chơi trẻ em thường chỉ ở mức từ 1-8 tuổi, nên việc bé làm quen với đồ chơi sẽ chậm hơn. Bắt được yếu tố đó, nhà sản xuất đã thiết kế thêm 2 bánh phụ giúp bé giữ thăng bằng dễ dàng, tự tin hơn khi sử dụng.

Xe máy điện đồ chơi trẻ em trang bị động cơ 6V khỏe khoắn, đồng hành cùng bé trên mọi chặng đường. Ngoài ra, sự hào nhoáng vẻ đẹp của xe máy điện cho bé ở phần hệ thống đèn led. Khi sử dụng đèn led xung quanh xe phát sáng càng kích thích tính tò mò cho bé và mọi người xung quanh. Làm nổi bật bé khi tới bất kì địa điểm nào bé mang xe máy điện đồ chơi tới.

Hãy cùng team Babykid ngắm nhìn vẻ đẹp của xe máy điện trẻ em QK 303.

xe-may-dien-tre-em-QK-303-2

xe-may-dien-tre-em-QK-303

Nếu bạn ưng ý sản phẩm này, và muốn dành phần quà đặc biệt này cho bé yêu. Để bé được đắm chìm trong hạnh phúc khi được ngắm nhìn vẻ đẹp ấy. Hãy nhanh tay gọi tới hotline:081 5225 888 đặt mua sản phẩm xe máy điện trẻ em giá rẻ. Hoặc truy cập website: Babykid.com.vn tham khảo thêm các mẫu đồ chơi trẻ em khác.