xe-may-dien-tre-em-r1200gs
21 Th6

Đồ chơi trẻ em cũng như mọi mặt hàng khác, luôn có sự thay đổi tích cực và cập nhật hàng tháng, hàng quý. Và xe máy điện trẻ em R1200GS cũng được nâng cấp với sự mạnh mẽ, vượt trội cực kì lớn. Nhà thiết kế đã nâng cấp động cơ, trang bị thêm vẻ bề ngoài cực ngầu.

xe-may-dien-tre-em-r1200gs

Xe máy điện đồ chơi trẻ em R1200 được mô phỏng kiểu dáng xe PKL cực phong cách, cực khỏe khoắn. Phần đầu xe với đường nét góc cạnh cuốn hút người dùng, cũng như cuốn hút từ ngay cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, có kính chắn gió, vừa làm trang trí, cũng như cản gió khi bé di chuyển với tốc độ cao.

Phần yên xe máy điện cho bé thiết kế rộng rãi, thoải dài về phía sau mang cho bé cảm giác cực kì thoải mái khi sử dụng. Cũng như bé có thể trở thêm 1 bạn nữa ngồi phía sau, cùng nhau tạo niềm vui riêng.

Xe mô tô điện trẻ em thiết kế 3 bánh, giúp bé giữ thăng bằng tốt không lo ngại bé ngã khi chưa làm quen với xe. Và điểm đặc biệt khi xe mô tô điện cho bé 3 bánh là sẽ sử dụng lắp đặt 2 động cơ. Tạo nên một chiếc xe máy điện trẻ em mạnh mẽ, bé có thể dễ dàng chinh phục các địa hình bé muốn.

Đó là những điểm được nâng cấp hơn so với phiên bản cũ, chỉ cần khởi động lên xe máy điện cho bé đã toát một thần thái rất riêng. Nổi bật khi bé di chuyển cùng xe máy điện trẻ em tới bất kì đâu..

Mỗi sáng thức giấc, bé lại ngao du trên món đồ chơi trẻ em yêu thích của mình. Lượn quanh phố phường để hưởng thụ ánh nắng bình mình lóe rạng. Còn gì tuyệt vời hơn điều đó, càng làm cho bé kích thích hơn, lấy động lực để phát triển bản thân. Bé sẽ có một thần thái cực riêng biệt, cực ngầu khi sử dụng chiếc xe máy điện đồ chơi trẻ em này.

Hãy cùng nhìn ngắm qua vẻ đẹp của xe máy điện trẻ em.

Nhanh tay gọi tới hotline: 081 5225 888 đặt mua ngay cho bé yêu siêu phẩm xe máy điện đồ chơi trẻ em R1200GS phiên bản nâng cấp. Và khoác lên mình một thần thái riêng.