xe-o-to-dien-tre-em-s9088-trang
12 Th5

Như bạn biết, xe ô tô điện cho bé S9088 là dòng xe ô tô điện đồ chơi cao cấp. Với kiêu dáng jeep hầm hố, chắc chắn, bộ khung hợp kim kết hợp với vỏ bọc bên ngoài là nhựa cao cấp. Cho độ chịu lực, va đập lớn thì xe vẫn giữ được độ bền.

Ngoài những chức năng thường có của một chiếc ô tô điện cho bé như nhạc, đèn, còi,… Thì xe ô tô điện cho bé S9088 có phần đèn cực sáng phía trước. Giúp bé có thể sử dụng xe ô tô điện đồ chơi ngay cả trời tối mà không lo thiếu ánh sáng dẫn đường.

Xe ô tô điện trẻ em S9088 trang bị 4 động cơ, cực mạnh cực khỏe cho bé khả năng chinh phục được nhiều địa hình. Là một bé năng động, luôn muốn chinh phục nhiều địa hình khác nhau phần thể hiện cá tính mạnh mẽ của bản thân, phần thử sức xem giới hạn của bản thân cũng như giới hạn của xe ô tô điện đồ chơi ra sao.

Với tải trọng có thể lên tới 45kg, cho thấy xe khỏe như thế nào. Ngay cả những bạn nhỏ học lớp 4-5 cũng có thể sử dụng.

Những ưu điểm trên, hãy cùng team Babykid xem chiếc ô tô điện cho bé S9088 sẽ mạnh ra sao nhé.

Nếu bạn thấy hài lòng, và muốn dành tặng xe ô tô điện đồ chơi này làm món quà đặc biệt cho bé yêu nhà bạn. Hãy nhanh tay gọi ngay hotline: 081 5225 888 đặt mua sản phẩm ô tô điện trẻ em giá rẻ. Hoặc truy cập website: babykid.com.vn để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với bé yêu nhà bạn.