xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-4
18 Th6

Dịp hè 2018 đã bắt đầu với các bé, các món đồ chơi sẽ giúp bé có một kì nghỉ đáng nhớ và tuyệt vời đong đầy những kỉ niệm tuổi thơ. Ngoài các món đồ chơi thông thường như cần cẩu, cầu trượt,… bé có thể chơi tại nhà. Dạo gần đây trên thị trường đồ chơi trẻ em xuất hiện xe ô tô điện trẻ em với kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt cực kì thu hút bé.

xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li

Với giá thành từ 2-5 triệu đồng để có thể sở hữu món đồ chơi trẻ em này cho bé yêu trong dịp hè. Đối với nhiều gia đình thì khả năng giúp bé sở hữu là nhỏ hơn bởi giá thành khá cao. Nhưng hiện nay, cửa hàng Mẹ và bé Babykid đang thanh lí vài mẫu xe ô tô điện trẻ em tuyệt đẹp với giá cực mềm. Xe ô tô điện trẻ em được thanh lí là dòng xe hiện không sản xuất, và không có phụ tùng thay thế.

Xe ô tô điện trẻ em thanh lí với hình thức mới tới 85%, bởi xe ô tô điện đồ chơi được đặt trong kho lâu. Với các chức năng như chế độ tiến/lùi, còi, nhạc, đèn,… vẫn sử dụng bình thường. Khi bé sử dụng sẽ không có cảm giác đây là xe ô tô điện cho bé đã cũ.

Với chất liệu là nhựa cao cấp tạo nên bộ khung chắc chắn, chỗ ngồi rộng rãi có thể 2 bé ngồi. Xe ô tô điện trẻ em thanh lí có độ khỏe cực lớn, chịu tải trọng lên tới 50kg. Bé yêu có thể sử dụng cùng bạn bè, để tăng sự hứng thú, niềm vui khi chơi đùa.

Xe ô tô điện cho bé thanh lí có cả bánh cao su đặc, và bánh nhựa giúp bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng cũng như chất lượng xe. Với đèn pha trước, pha sau sáng giúp bé có thể sử dụng xe ô tô điện cho bé ngay cả khi trời tối. Trên xe ô tô điện đồ chơi thanh lí còn có thêm chế độ nhún, cực vui cho bé, có thể sử dụng khi cho bé ăn.

So với giá thành ban đầu của xe ô tô điện trẻ em cao cấp, thì xe ô tô điện cho bé thanh lí lại được giảm tới 60%. Mà chất lượng và mẫu mã vẫn như mới. Nếu trong ví bạn có ít tiền, có thể cân nhắc việc mua xe ô tô điện trẻ em thanh lí giúp bé yêu nhà bạn sở hữu món đồ chơi này.

Cùng nhìn ngắm một số mẫu ô tô điện trẻ em thanh lí tại Babykid.

xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-2 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-4 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-7 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-5 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-10 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-9 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-8 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-12 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-15 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-16 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-17 xe-o-to-dien-tre-em-thanh-li-14

Nếu bạn ưng ý sản phẩm, hãy nhanh tay gọi tới hotline: 081 5225 888 để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm ô tô điện trẻ em. Hoặc bạn tới trực tiếp cửa hàng Mẹ và bé Babykid tại số 7, ngõ 9, Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội để nhận được thêm nhiều ưu đãi từ cửa hàng.