xe-o-to-dien-tre-em-kl-1888-2
16 Th6

Ngày sinh nhật là một ngày kỉ niệm tuyệt vời và hạnh phúc với bé yêu bởi đây là ngày bé yêu được nhận những món quà từ người thân. Món quà đó thường là quần áo, tiền thưởng, đồ chơi,… Hiện nay, có món đồ chơi trẻ em rất đặc biệt và cực kì phù hợp cho ngày sinh nhật của bé. Đó là xe ô tô điện trẻ em, món quà mà bé yêu hằng ao ước.

xe-o-to-dien-tre-em-kl-1888-2

Chỉ mới xuất hiện vài năm trên thị trường đồ chơi trẻ em, nên còn khá lạ lẫm với nhiều bé. Từ các tính năng, hình dáng, mẫu mã luôn mang cho bé sự tò mò nhất. Tới giá cả phải chăng cho bố mẹ lựa chọn làm món quà cho bé yêu.

Với các chức năng tiến/lùi cho bé cảm giác mới lạ hơn khi sử dụng xe ô tô điện đồ chơi trẻ em. Các tính năng như còi xe, đèn, nhạc,… được tích hợp sẵn trên xe. Giúp bé dễ dàng sử dụng các chức năng trên. Luôn tạo cho bé sự hứng thú khi sử dụng món đồ chơi trẻ em này.

Điểm thu hút bé từ cái nhìn đầu tiên đó chính là kiểu dáng và mẫu mã, xe ô tô điện trẻ em được mô phỏng các dòng xe nổi tiếng thế giới. Sự tỉ mỉ trên từng chi tiết sản phẩm tạo nên một thần thái riêng cho chiếc ô tô điện đồ chơi. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp tạo nên bộ khung chắc chắn, chịu lực, va đập… cho độ bền của món đồ chơi trẻ em cực cao. Đặc biệt là luôn an toàn cho bé trong suốt quá trình sử dụng đồ chơi trẻ em.

xe-o-to-dien-tre-em-qls-5188-5

Xe ôtô điện trẻ em điều khiển từ xa không đơn thuần là món đồ chơi vận động, mà còn là món đồ chơi mang tính tư duy cao. Trong từng tình huống mắc phải khi sử dụng ô tô điện đồ chơi, bé cần có những cách xử lý tình huống khác nhau. Bé sẽ cần tư duy nhanh chóng, để xử lý tình huống, tư duy nhanh để nắm bắt các chức năng cũng như cách sử dụng.

Với các dòng xe ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi, bé sẽ chơi cùng bạn từ đó các bé sẽ tạo thêm niềm vui cho nhau. Bé sẽ tự tin hơn, các bé cùng nhau chia sẻ những điều vui vẻ hơn. Và cùng nhau khám phá những điều thú vị từ món đồ chơi trẻ em này.

Cùng nhìn ngắm món quà đặc biệt này dành cho bé yêu.

Vậy còn chờ đợi gì mà không dành tặng ngay cho bé yêu món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật bé yêu. Hãy cho bé những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi thơ cùng món đồ chơi thông minh này. Nhanh tay gọi tới hotline: 081 5225 888 để đặt mua sản phẩm xe ô tô điện đồ chơi trẻ em.