xe-may-dien-tre-em-QK-303-2
08 Th6

Bạn đã sở hữu món đồ chơi trẻ em và muốn dành thật nhiều tình cảm để tặng món đồ chơi ấy cho bé yêu. Bạn cũng thường thấy trên mạng xã hội các ông bố hay bà mẹ tận tâm dành tình cảm vào tạo ra một món đồ chơi ý nghĩa cho bé. Bạn đã đặt mua một chiếc xe máy điện trẻ em mà lại chưa biết lắp đặt làm sao để có thể sử dụng. Đơn giản thôi, team Babykid sẽ giúp bạn làm được điều đó chỉ cần bạn đã sở hữu món đồ chơi trẻ em này.

xe-may-dien-tre-em-QK-303

Xe máy điện đồ chơi trẻ em là món đồ chơi vận động, tư duy mới chỉ xuất hiện vài năm gần đây. Nên dường như cấu tạo, chức năng của xe máy điện đồ chơi lại làm khó một số ông bố bà mẹ hiện đại. Và việc lắm bắt các chức năng và có thể lắp đặt lại là một điều khó khăn.

Xe máy điện cho bé sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để tạo nên bộ khung chắc chắn, và an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Với tông màu nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi của bé yêu cho bé sự hứng thú, ham học hỏi điều mới khi chơi đùa với món đồ chơi trẻ em.

Các chức năng trên xe máy điện trẻ em cũng được tích hợp sẵn bằng các phím tắt trên xe như tiền/lùi, còi, nhạc…. Giúp bé dễ dàng sử dụng hơn, làm chủ được khả năng sử dụng các chức năng.

Là món đồ chơi vận động, tư duy nên cách vận hành của xe máy điện dựa vào khả năng của bé khá nhiều. Xe máy điện trẻ em hoạt động êm ả qua sự kết hợp hoàn hảo của tay lái, và lực đạp chân ga trong từng huống. Cùng với động cơ mạnh mẽ cho bé cảm giác mới lạ và thích thú hơn.

Cùng xem hướng dẫn lắp xe máy điện trẻ em QK 303 do team Babykid hướng dẫn nhé.