xe-o-to-dien-tre-em-nel-803
15 Th5

Với mỗi món đồ chơi trẻ em, bé luôn muốn khám phá hết khả năng của món đồ chơi ấy. Xe ô tô điện trẻ em là món đồ chơi cho bé yêu cầu tính tư duy, sự nhạy bén, cả sức khỏe của bé. Việc cùng ô tô điện đồ chơi trẻ em NEl 803 chinh phục các địa hình khó.

xe-o-to-dien-tre-em-nel-803

Xe ô tô điện trẻ em có kiểu dáng thể thao, hầm hố, địa hình đúng với những tiêu chí mà bé cần đáp ứng. Gầm xe cao, thoáng giúp xe vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng. Điều mà dòng xe thời trang, gầm thấp khó làm được. Bánh xe làm từ chất liệu nhựa cứng, giải quyết vấn đề xe có thể đam vào vật nhọn mà không sao.

Bé có cá tính, tính cách năng động sẽ thích hợp để có thể kiểm soát được con mãnh thú hoang dại này. Vì xe ô tô điện đồ chơi này có động cơ 12V/7Ah, cực mạnh, cực khỏe. Bạn thường thấy các bé sẽ chơi ô tô điện trẻ em này ở các khu công viên, hay ngay tại sân nhà bé. Như vậy, bạn cũng sẽ không thấy được sức mạnh tiềm ẩn mà chiếc ô tô điện đồ chơi này lại có được.

Sự bứt phá mạnh mẽ bởi sự sáng tạo của nhà thiết kế, luôn mong muốn tạo cho bé món đồ chơi trẻ em hiện đại nhất. Giúp bé phát triển toàn bộ khả năng của bản thân, bé sẽ lấy động lực để có thể làm chủ chiếc xe này bé cần có sức khỏe và sự tư duy nhanh nhạy. Chính vì vậy, bé sẽ chăm ăn hơn, chăm hoạt động chân tay, cũng như có giờ giấc khoa học cho vấn đề ăn – chơi – ngủ – nghỉ….

Một món đồ chơi hầu như chỉ mang lại những lợi ích dành cho bé, với mức giá thành lại ở tầm trung, chỉ 2690K. Nhưng điều mà chiếc xe ô tô điện đồ chơi trẻ em này mang lại thì rất lớn. Cùng team Babykid thưởng thức sự vui vẻ, chơi đùa của bé cùng chiếc ô tô điện trẻ em NEL 803 này nhé.