xe-o-to-dien-tre-em-nel-903-2
22 Th5

Mỗi món đồ chơi trẻ em, lại có sự khác biệt về kiểu dáng, mẫu mã, cũng như chức năng của nó. Với dòng đồ chơi trẻ em như ô tô điện trẻ em thì cũng tương tự như vậy. Xe ô tô điện trẻ em Nel 903 mang kiểu dáng xe jeep địa hình hầm hố, cực khỏe.

xe-o-to-dien-tre-em-nel-903-2

Nhưng các cụ có câu: “trăm nghe không bằng một thấy” nên để thấy được sự mạnh mẽ, tốc độ của chiếc ô tô điện trẻ em Nel 903 như thế nào cũng cần thấy ua một lần.

Xe ô tô điện cho bé Nel 903 được thiết kế dạng địa hình mạnh mẽ, với động cơ 12V cho sự nổi bật chinh phục được nhiều địa hình. Chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái để bé có thể cùng bạn bè đồng hành chinh phục cung đường bé muốn.

Cùng thử nhìn vài hình ảnh để thấy được sự mạnh mẽ ấy.

Với tốc độ mạnh mẽ, cùng với sự đánh lái dễ dàng cho bé sự hứng thú tột cùng nhằm chinh phục các địa hình khó. Chế độ sử dụng điều khiển từ xa cũng giúp cho bố mẹ, hay người lớn có thể kiểm soát được tốc độ của bé khi chơi. Tạo cho bé sự yên tâm, an toàn khi chơi. Với bộ khung chịu lực tốt, vỏ ngoài chịu được va đập khi bé điều khiển với tốc độ lớn và va đập vào vài điểm. Tuổi thọ của xe ô tô điện trẻ em cũng rất cao.

Bạn yêu thích sản phẩm, hãy nhanh tay gọi tới hotline: 081 5225 888 để đặt mua sản phẩm xe ô tô điện trẻ em. Và dành phần ùa đặc biệt ấy cho bé yêu nhà bạn trong dịp Tết thiếu nhi 1/6 này. Tạo cho bé yêu có một kì nghỉ hè tuyệt với với món đồ chơi trẻ em.