xe-o-to-dien-tre-em-qls-5188-5
28 Th5

Là một món đồ chơi trẻ em thu hút được rất nhiều thiện cảm đối với bé yêu cũng cả bố mẹ. Xe ô tô điện trẻ em cao cấp với đầy đủ các tính năng tạo ra sự tò mò, hiếu kì cho bé. Vậy điều tuyệt vời gì có trong xe ô tô điện trẻ em QLS-5188 mà thu hút đến vậy.

xe-o-to-dien-tre-em-qls-5188-5

Xe ô tô điện trẻ em QLS-5188 là mẫu xe cao cấp, sang trọng với những đường nét tinh tế. Chỉ mới xuất hiện trên thị trường đồ chơi trẻ em vào dịp hè này lại đúng dịp Tết thiếu nhi 1/6 nên càng được phụ huynh cũng như các bé chờ đón. Là một món qùa ý nghĩa, lại chiếm được tình cảm lớn đối với bé yêu, cũng như tạo một động lực to lớn cho bé phát triển. Ngoài ra, món đồ chơi trẻ em này tạo cho bé có một kì nghỉ hè đáng nhớ với món đồ chơi tư duy vận động này.

Ô tô điện trẻ em có các chức năng nổi bật, như chế độ tiến lùi, nhạc sôi động, đèn led, còi xe,… tạo cho sự nổi bật, hứng thú, thu hút bé yêu hơn. Điểm đặc biệt và thu hút bé nhất, thể hiện trong chiếc xe ô tô điện trẻ em cao cấp đó là cánh cửa mở ngược phía sau. Những thứ chỉ xuất hiện trong bộ phim Fast and Furious đình đám.

xe-o-to-dien-tre-em-qls-5188-4

Những đường nét, kết hợp với lớp sơn tinh sảo cho sự nổi bật, quyến rũ thu hút tất cả mọi người, không ngoại trừ ai. Cùng với chất liệu nhựa cao cấp tạo sự chắc chắn, và an toàn tuyệt đối với bé yêu.

Cùng nhìn qua những nét đặc sắc, bí ẩn của chiếc xe ô tô điện trẻ em QLS-5188

Bạn ưng ý sản phẩm này hãy nhanh tay gọi tới hotline: 081 5225 888 để đặt mua sản phẩm xe ô tô điện trẻ em làm món qùa đặc biệt cho bé yêu của bạn. Hoặc truy cập website: Babykid.com.vn tham khảo thêm các mẫu xe máy điện trẻ em giá rẻ.