Xe-o-to-dien-tre-em-s300-3
24 Th5

Ở thời điểm này, các bé thường có sở thích sử dụng những chiếc smartphone để giải trí, chứ rất ít chọn các món đồ chơi như trước. Bởi trên đó có rất nhiều thứ mới, và làm bé cực kì tò  mò về chiếc smartphone ấy. Và bỏ dần các món đồ chơi thiên về sự vận động. Làm cho bé sẽ chậm phát triển thể chất, cũng như tư duy, cơ thể bé cũng có thể bị thấp còi.

Là một món đồ chơi trẻ em cao cấp, nên chiếc ô tô điện trẻ em Mercedes 300S mang một dáng vẻ thần thái cuốn hút bất kì ai ngay từ cái ánh nhìn đầu tiên.

Xe-o-to-dien-tre-em-s300-3

Xe ô tô điện trẻ em được thiết kế mô phỏng dòng xe Mercedes 300S, nên các đường nét của chiếc ô tô điện đồ chơi này tỏ ra rất cuốn hút. Với màu sơn tinh tế, tỉ mỉ của những nghệ nhân tạo ra siêu phẩm đồ chơi cho bé này. Khi chiếc ô tô điện trẻ em này xuất hiện trên đường sẽ tỏa nắng rực rỡ thu hút ánh nhìn hiếu kì của bất kì ai.

Xe có các chức năng được tích hợp sẵn trên xe như chế độ tiến lùi, hệ thống âm nhạc, còi xe, đèn led,… càng làm cho xe toát được cái thần thái mà làm cho bé bị mê hoặc. Bởi sự hăng say và hứng thú của bé dành cho các món đồ chơi là rất lớn.

Xe ô tô điện trẻ em là món đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn tư duy. Để sử dụng và làm chủ món đồ chơi trẻ em này, bé cần có một thể chất khỏe mạnh để kiểm soát hướng đi, cũng như độ nhạy bén của xe. Bé sẽ hoạt động nhiều hơn, khi phải kết hợp cả việc đạp chân ga với điều khiển vô lăng. Tính tư duy của bé sẽ cần phải vận dụng hết khả năng của bé để có thể xử lý toàn bộ tình huống xảy ra khi gặp các trường hợp, tình huống khác nhau.

Cùng nhìn qua sự quyến rũ, sự sang trọng, vẻ thần thái mà chiếc ô tô điện đồ chơi trẻ em mang lại.

Là một phụ huynh thông minh bạn nên chọn lựa cho bé một món đồ chơi phù hợp với từng thời điểm cho bé yêu nhà bạn. Đó là cách giúp cho bé phát triển toàn diện, và theo đúng hướng mà bạn muốn. Và vì tương lai tươi sáng cho bé yêu.

Hãy cùng chúng tôi team Babykid đồng hành cùng Mẹ chăm sóc bé. Nhanh tay gọi tới hotline: 081 5225 888 để được tư vấn và chăm sóc và các vấn đề đồ chơi trẻ em. Hoặc truy cập website: babykid.com.vn để đón chờ các bài viết tiếp theo nhé.